Tin tức

Mùa lạnh, bệnh giãn phế quản dễ tăng nặng

.Giãn phế quản bẩm sinh chỉ chiếm tỷ lệ thấp (khoảng 10%), gặp chủ yếu ở tuổi còn trẻ, có hiện tượng “phổi đa nang” và có thể có các dị tật bẩm sinh khác kèm theo.

Công thức giải độc gan tại nhà trong 1 phút không cần dùng thuốc

Gan là một trong những nội tạng quan trọng nhất trong cơ thể. Ngoài chức năng nội ngoại tiết, nó còn là kho dự trữ và chuyển hóa chất dinh dưỡng.

Từ thảo mộc đến dược phẩm: Hành trình ngàn năm

 

Trước công nguyên (TCN), loài người đã ghi lại nhiều kinh nghiệm về việc sử dụng thảo mộc dựa theo kinh nghiệm và sự quan sát học hỏi từ thiên nhiên.

Cách nào giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng?

Mặc dù ung thư đại trực tràng là loại ung thư được chẩn đoán phổ biến thứ ba (sau ung thư phổi và ung thư vú), các nghiên cứu đã chỉ ra những thay đổi lối sống có thể bảo vệ bạn trước ung thư này. Dưới đây là một số phương pháp được khoa học ủng hộ để giúp giảm thiểu nguy cơ.

Những dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc bệnh gan cực nguy hiểm

.Cơ thể thường xuyên mệt mỏi, yếu đuối. Đây cũng là dấu hiệu cảnh báo bạn bị suy gan. Tình trạng mệt mỏi tăng lên là do lượng chất độc trong cơ thể và trong máu của bạn tăng lên

14 thực phẩm làm sạch gan

.Gan là cơ quan rất quan trọng của cơ thể giúp tổng hợp nhiều chất quan trọng và đào thải những chất có hại ra khỏi cơ thể. Ăn các loại thực phẩm sau đây là cách tốt nhất để giữ cho gan khỏe mạnh. Có thể kết hợp các loại thực phẩm dưới đây vào chế độ ăn của bạn để làm sạch gan.

Đối tác

1
Chat với chúng tôi
0889013013