CÔNG TY TNHH KGPHARMA.COM.VN  trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị tới Công ty chúng tôi. Trước tiên cho tôi xin giới thiệu tên riêng của KGPHARMA.COM.VN.

Chữ K ở đây được viết tắt cho Kinh Nghiệm- Kiến Thức, chữ G được viết tắt cho Giá Trị- Giải Pháp. Mục tiêu xuyên suốt, định hướng dài hạn của Công ty chúng tôi là dùng những Kiến thức và Phương  pháp khoa học hiện đại của thế kỷ 21 để làm gia tăng giá trị, kinh nghiệm trong mọi công việc và cụ thể hiện tại là những kinh nghiệm và giá trị chữa bệnh của các bài thuốc gia truyền của trí tuệ Việt Nam được đúc kết qua nhiều thế hệ.

Trước khi nền y học phương Tây du nhập vào Việt Nam, người Việt vẫn có riêng nền y học của riêng mình với không chỉ với những danh y lừng danh mà còn có cả những bài thuốc gia truyền phổ thông luôn được lưu giữ trong dân gian, góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân. Hiểu được những giá trị đó Công ty chúng tôi đang đầu tư chủ yếu vào hai lĩnh vực cơ bản :

  • Dùng Kiến thức khoa học của thế kỷ 21 để phát huy những Kinh nghiệm, giá trị của các bài thuốc Y học cổ truyền.
  • Sử dụng Giải pháp hiện đại để xây dựng mạng lưới phân phối dược phẩm chuyên nghiệp đưa những sản phẩm có Giá trị cao đến người sử dụng trong và ngoài nước.

=> Xem sản phẩm của KG Pharma: https://kgpharma.com.vn/san-pham/